Valentine's Day - Tinh dầu Đất Việt dành tặng bí kíp cho các cặp đôi

Đếm ngược từng ngày đến khoảnh khắc mà các cặp đôi đều mong chờ - Valentine’s Day!

Có một món gia vị không thể thiếu trong tình yêu, thứ mà ai cũng thích nhưng lại ngại ngần khi nhắc đến chúng. Vậy thì, nhân dịp đặc biệt này, hãy mắt nhắm mắt mở khám phá những bí ẩn diệu kì về Tinh dầu, Phụ nữ và “Chuyện ấy” để làm mới những cảm xúc tình yêu có lẽ đã quá quen thuộc trong mối quan hệ đặc biệt là tốt cho sức khoẻ của bạn. 

Valentine's Day of Tinh dau Dat Viet

Nghiên cứu cho thấy việc “quan hệ” có thể làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng và hạ huyết áp. Nếu bạn đạt cực khoái, chúng thậm chí có thể làm tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn! Ngại ngần gì nữa mà không lật giở tiếp bí kíp dưới đây? 

Xây dựng thói quen khiến bạn luôn "Hạnh Phúc"

Mũi tên Ăn uống đủ chất | Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh có nhiều trái cây tươi, rau, và chất béo lành mạnh là điều cần thiết cho sức khoẻ tổng thể. Nếu bạn cảm thấy chế độ ăn uống của bạn thiếu các khoáng chất và vitamin. 

Mũi tên​ Luyện tập | Duy trì chế độ tập thể dục lành mạnh là một cách tuyệt vời để hỗ trợ sức khoẻ tâm thần, sức khoẻ tim mạch, và giúp cơ thể tạo ra sự “kích thích”, điều cần thiết trong phòng ngủ.

Mũi tên​ Hút thuốc lá | Chúng ta đã biết hút thuốc KHÔNG TỐT cho bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của bạn trong “Chuyện ấy”!

Mũi tên​ Giảm căng thẳng | Căng thẳng tồi tệ có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho cơ thể của bạn kể có thể ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. 

Mũi tên​ Ngủ ngon | Một đêm ngủ ngon giấc có thể làm giảm sự mệt mỏi, thúc đẩy sức khoẻ tổng thể và là điều cần thiết cho sức khoẻ tinh thần! 

Dùng tinh dầu mát xa thư giãn

Để việc massage đạt hiệu quả cao trong việc giảm đau nhức, kích thích ham muốn, bạn có thể kết hợp dùng dầu có hương thơm dịu nhẹ. Sử dụng loại dầu hỗ trợ này không những giúp da của phái mạnh trở nên nhạy cảm mà còn giúp đôi tay của bạn đỡ mỏi mệt khi massage. 

Hãy nhẹ nhàng tập trung massage ở vùng lưng, eo, cổ và ngực.

Một vài tác dụng của từng loại tinh dầu cực tốt trong việc massage, trị liệu và thư giãn cùng với tính chất đi kèm của chúng. 

Check Sả chanh | Thúc đẩy suy nghĩ tích cực và làm dịu cơ bắp.

Check​ Gừng | Làm dịu cơ và kích hoạt tác động lên cảm xúc.

Check​ Bạc hà | Giảm căng thẳng và giúp cảm xúc thăng hoa.

Check​ Cam | Thư giãn tinh thần, kích thích cảm giác mãn nguyện và đánh tan cảm giác không an toàn.

Check​ Tràm | Tạo nền tảng ảnh hưởng đến cảm xúc và thúc đẩy cảm giác yên bình.

P/s: Nhớ sử dụng dầu dừa làm dầu nền trong việc massage nhé!

Be Valentine! Be mine!!! Valentine này mình dành cho nhau em nhé...

Tinh dầu Đất Việt