Combo Đèn xông + Dầu Mù u, Nghệ, Tràm + 1 chai xịt tinh dầu

Biếu tặng gia đình

Tự tin sắm Tết chỉ với #399k cho bộ combo 1 đèn xông + bộ ba “Mù u, Nghệ, Tràm” + 1 chai xịt tinh dầu Sả Java.

Chỉ với 399k, mua 1 lần dùng cả nhà. Tết này tha hồ dành tiền mua sắm thả ga, ăn uống thả cửa mà không lo tốn kém quà cáp về quê thăm biếu ông bà, họ hàng. 

Chỉ còn 30 ngày nữa là tới #Tết, cuối năm bận rộn hồ sơ sổ sách, tối về mệt nhoài thì còn sức đâu mà mua với sắm. Bạn chỉ việc click chuột, mọi việc đã có Đất Việt lo. 

Với bộ Combo độc quyền bao gồm: 

+ 1 đèn xông Tết => Trang trí lại nhà cửa, thư giãn tinh thần nghỉ ngơi mấy ngày Tết, mỗi mẫu hình thay lời chúc của bạn đến người thân yêu nhất dịp Tết đến Xuân về. 

+ 3 loại tinh dầu:

· Mù u => bác sĩ da liễu cho cả nhà thỏa thích chơi xuân chẳng lo sẹo nám. Các vết thương ngoài da, hay hăm tã làm bé cưng khó chịu. Ngại ngần gì nữa mà không dùng ngay dầu-mù-u và tận hưởng chuyến du xuân ý nghĩa. 

· Nghệ => Tụ tập nhậu nhẹt thì vui mà mấy chị thì da không tươi, các anh thì sợ quá chén lại ảnh hưởng tới cái dạ dày đang biểu tình. Phục hồi nét thanh xuân cho làn da tươi trẻ, bảo vệ tim mạch, trị đau khớp, dạ dày tha hồ ăn uống, chén chú chén anh cũng không phải lo với tinh-dầu-nghệ

· Tràm => Ba má hay đau người nhức mỏi nè, ông bà hay cảm lạnh, mất ngủ nè, rồi bà chị đang lo lắng cho đứa nhỏ hay cảm vặt, sổ mũi, bị lạnh ban đêm nữa. Tinh dầu tràm mà xài cho bé là quá chuẩn luôn. Chời ơi quất ngay và luôn chai tinh-dầu-quế giải quyết êm đẹp hết nha. 

+ 1 chai xịt sả Java: Thơm cửa, mát nhà, ruồi bọ đi hết. Quá nhanh quá nguy hiểm cho đội quân dọn nhà nhé. 

3 lý do chọn Tinh dầu Đất Việt cho mùa Tết 2018:

Chất lượng tuyệt hảo, nguyên chất 100% 

Hướng dẫn sử dụng, tư vấn nhiệt tình nhất Việt Nam 

Hàng y như hình. Thoải mái chọn mẫu.

Đặt mua ngay bộ Combo Độc đáo để Biếu tặng gia đình: Tại đây.