Chính sách chiết khấu

I. HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ

Khi khách hàng mua sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đất việt sẽ được chiết khấu từ 20% được áp dụng theo chính sách chiết khấu cho đại lý năm 2018 bao gồm:

Chính sách cho toàn bộ sản phẩm:

+ 10 sp trở lên ck 20%
+ 30 sp trở lên ck 40%
+ 50 sp trở lên ck 50%

Chỉ một số dịp đặc biệt Tinh dầu Đất Việt mới có những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng nhưng không quá 35% luôn giữ mức độ ưu đãi giá tốt nhất dành riêng cho khách sỉ.

II. HỖ TRỢ THÔNG TIN

Tinh dầu Đất Việt sẽ cung cấp thông tin cho đại lý để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hỗ trợ về nội dung, hình ảnh, cách sử dụng,...

II. HỖ TRỢ  PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH BÁN HÀNG

Nếu đại lý đang gặp vấn đề về sản phẩm trong quá trình bán hàng như: tem nhãn không đúng, hết hạn sử dụng, chất lượng sản phẩm,... Tinh dầu Đất Việt sẽ xử lý ngay những vấn đề phát sinh để khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

III. 5 BƯỚC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA TINH DẦU ĐẤT VIỆT

Bước 1: Tìm hiểu kỹ về sản phẩm của Tinh dầu Đất Việt.

Bước 2: Cập nhật giá và chính sách bán hàng của Tinh dầu Đất Việt.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để trở thành Đại lý của Tinh dầu Đất Việt. Tham khảo: Chính sách bảo mật

Bước 4: Liên hệ Hotline của Tinh dầu Đất Việt để tìm hiểu thêm thông tin về hợp đồng trở thành đại lý.

Bước 5: Gửi đơn đặt hàng trở thành đại lý của Tinh dầu Đất Việt qua nttnhung106@gmail.com. Tiêu đề: Tên NPP_ Đặt hàng_Ngày/Tháng/Năm

Đại lý hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Và điều đặc biệt hơn là Tinh dầu Đất Việt luôn bán sản phẩm với giá được niêm yết trên website. Luôn đảm bảo cho đại lý có thể bán được sản phẩm.