Chính sách

Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin cá nhân Tinh dầu Đất Việt không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.  Khi quý khách đăng ký tài khoản Tinh dầu Đất Việt, thông tin cá nhân mà c..

Chính sách chiết khấu

Chính sách chiết khấu

I. HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ - CỘNG TÁC VIÊN ONLINE Khi khách hàng mua sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đất việt sẽ được chiết khấu từ 30% được áp dụng theo chính sách chiết khấu cho đại lý năm 2020 bao gồm: Chính sách cho toàn bộ sản phẩm: Chính sách CTV - Đại lý được tính như sau:  - 10 sản phẩm ck 30% - 30 sản phẩm ck 40% - 50 sản phẩm ck 50% Số lượng lấy h&a..

Chính sách đổi trả

Sản phẩm đổi hàng phải đáp ứng các điều kiện: Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán. Sản phẩm không đúng mùi hương do sai sót bên nhà sản xuất. Sản phẩm bị tróc tem, nhãn, mác từ nhà cung cấp Tinh dầu Đất Việt.​ Không áp dụng cho những sản phẩm không bị lỗi từ NSX hoặc đổi sản phẩm khác. Chính s&a..