Tinh dầu thiên nhiên kích thích mọc tóc có tốt không?

Vỏ bưởi xuất hiện trong rất nhiều bài thuốc dân gian Việt Nam, ông cha ta đã biết vận dụng vỏ bưởi để làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ, thậm chí phục vụ cả trong ẩm thực từ rất lâu đời. Trong việc chăm sóc cho mái tóc, vỏ bưởi cho thấy rất rõ những công dụng vượt trội của mình.

Vì vỏ bưởi tươi dùng cho các nhu cầu làm đẹp thì kì thật khá mất thời gian, do đó người ta đã nghiên cứu ra phương pháp chiết xuất tinh dầu bưởi nguyên chất từ vỏ hoặc hoa bưởi. Loại tinh dầu bưởi này vẫn giữ nguyên vẹn các thành phần dưỡng chất và vitamin dồi dào có trong quả bưởi và được xem là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên kích thích mọc tóc tốt nhất.

Tinh dầu bưởi là gì?

Tinh dầu bưởi nguyên chất là loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ hoa bưởi hoặc vỏ bưởi. Thông thường, người ta thường sử dụng loại tinh dầu vỏ bưởi bởi nó dễ dàng tìm nguyên liệu hơn và cũng đem lại nhiều công dụng hữu ích hơn.

Tinh dầu Bưởi nguyên chất Đất Việt được chưng cất hoàn toàn từ vỏ bưởi Da Xanh (không pha tạp). Công dụng đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học giúp mang lại nét tươi mới cho mái tóc, làn da và cơ thể bạn.

Tinh dầu bưởi nguyên chất

Tinh dầu thiên nhiên kích thích mọc tóc có tốt không?

Như đã nói trên vì tinh dầu bưởi vẫn giữ nguyên những tinh chất từ vỏ bưởi nên nó có công dụng tương tự như sử dụng vỏ bưởi tươi. Tuy nhiên, tinh dầu bười kích thích mọc tóc được đánh giá cao hơn vì tính tiện dụng của nó. Khám phá cách dùng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc sau đây, để sở hữu mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe nhé!

Cách 1:

Dùng tinh dầu bưởi pha loãng với nước và xịt trực tiếp lên vùng chân tóc. Dùng tốt nhất là sau khi gội đầu để tinh dầu bưởi ngấm sâu vào chân tóc từ đó kích thích tóc mọc thay thế phần tóc đã rụng. Kiên trì thực hiện mỗi ngày mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng dày trở lại và còn chắc khỏe hơn trước nữa.

Cách 2:

Ủ tóc bằng cách trộn nước bưởi tươi, nước chanh tươi, nước cam tươi và các loại tinh dầu thơm sẽ giúp tóc phục hồi hư tổn nhanh chóng đồng thời chống rụng tóc hiệu quả.

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

Tinh dầu bưởi là loại tinh thiên nhiên kích thích mọc tóc hiệu quả ngay tại nhà, đây chính là một giải pháp cứu nguy cho những cô nàng và anh chàng đang mắc chứng rụng tóc, hói đầu, hoặc phụ nữ sau khi sinh. Muốn cải thiện lượng tóc chúng ta cần kiên trì sử dụng, sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Số lượng tóc rụng giảm hẳn đồng thời tóc bé mọc lại rất nhiều xen kẽ với tóc cũ. Hãy thử áp dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhé, và đừng quên chọn mua tại tinh dầu Đất Việt để đảm bảo tinh dầu bưởi có chất lượng tốt nhất nhé!