Tinh chất kích thích mọc tóc nào giúp độ dày mái tóc được cải thiện tốt nhất?

Tình trạng rụng tóc là một vấn đề đáng lo ngại đối với bất cứ cô gái nào hiện nay, chúng khiến mái tóc dày tự nhiên của bạn bỗng chốc “thu bé” lại chỉ bằng “1 cọng bún”.

Nếu đây là vấn đề khiến bạn luôn đau đầu mà không biết phải làm sao để cải thiện chúng hiệu quả, trong khi ngân sách là có giới hạn thì hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé, sẽ là một giải pháp kích thích mọc tóc mà bạn đang thật sự rất cần đấy!

Tinh chất kích thích tóc tăng độ dày của tóc

Tăng độ bóng dày hiệu quả cho mái tóc với tinh dầu dưỡng

Yếu tố khiến tóc gãy rụng

Rất nhiều những yếu tố xung quanh là vấn đề gây nên tình trạng gãy rụng cho mái tóc, cả về bên trong lẫn bên ngoài. Khói bụi, ô nhiễm bôi trường, nắng nóng... là những yếu tố bên ngoài khiến mái tóc bạn dễ bết dính, ra dầu, khô ráp và gãy rụng. Đồng thời, khi nội tiết tố thay đổi, khi bạn sinh con hoặc stress, mất ngủ, căng thẳng quá nhiều cũng có thể khiến mái tóc dễ gãy rụng, hư tổn. 1 yếu tố chính cuối đó là bạn không có chế độ chăm dưỡng và bảo vệ chúng tốt, sử dụng nhiệt, hóa chất hay chà tay quá mạnh cho mái tóc cũng là tiền đề khiến chúng nhanh “xuống cấp”

Lúc này, sử dụng tinh chất kích thích mọc tóc sẽ là một giải pháp hữu hiệu để bạn cải thiện mái tóc mình. Tinh dầu bưởi được xem là một sản phẩm đứng đầu trong danh sách những “món đồ dưỡng” kích thích mọc tóc thiên nhiên hiệu quả, tốt, an toàn, dễ sử dụng nhất!

Tinh dầu bưởi nguyên chất kích thích mọc tóc

Tinh dầu bưởi nguyên chất có tên khoa học là Citrus Paradisi,  một trong những tiên dược làm đẹp, kích thích mọc tóc hữu hiệu nhất. Tinh dầu bưởi chứa hàm lượng pectin, naringin men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, đường ramoza, vitamin A và C rất cao giúp nuôi dưỡng sâu vào bên trong các tế bào, giúp tóc chắc khỏe hơn, đồng thời giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Tinh dầu bưởi đất việt

Tinh dầu bưởi giúp mái tóc với kích thích mọc tóc dày khỏe


Tinh dầu bưởi có thể đậm đặc hay loãng tùy thuộc vào cách nhà sản xuất tiết chế. Nếu chúng loãng, bạn có thể xịt thẳng lên mái tóc sau khi gội và vào buổi sáng khi thức dậy. Riêng đối với loại đậm đặc, hãy nhỏ 1-2 giọt ra lòng bàn tay, xoa đều và sau đó thoa nhẹ vuốt lên mái tóc, đừng quên massage để tăng kích thích tuần hoàn máu cho mái tóc mềm mượt tự nhiên hơn nhé!

Xã hội hiện đại nên nhu cầu làm đẹp của con người cũng không ngừng tăng lên, các loại hóa chất dễ dàng làm cho tóc bạn xơ rối thì nay bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu bưởi dưỡng tóc , vừa có thể dưỡng tóc hiệu quả mà vừa an toàn cho da đầu và tóc bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tinh dầu bưởi nguyên chất, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc gọi số 0916 519 980 để được nghe tư vấn từ chính các chuyên gia sản xuất tinh dầu.