Công dụng của dầu mù u hiệu quả trong làm đẹp và chữa lành - Tinh Dầu Đất Việt

Dầu mù u là gì

Dầu mù u có tên khoa học là Calophyllum Inophyllum. Được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền (bao gồm cả y học cổ truyền châu Phi và châu Á). Chiết xuất từ hạt mù u, dầu có màu xanh đen đến nâu, có mùi gỗ lẫn gia vị rất đậm. Khả năng thẩm thấu: Hấp thụ vào da với tốc độ trung bình, để lại một cảm giác nhờn nhẹ trên da.

Dầu mù u Đất Việt được nghiên cứu kỹ từ các chuyên gia. Các thành phần có dầu mù u như A. Palmitic (13,91%), A. Stearic (19,81%), A. Oleic (40,76%), A. Linoleic (25,51%) và các tinh chất khác. Để tăng độ hiệu quả cũng như tính an toàn cho người sử dụng.

Công dụng của dầu mù u

Dầu mù u chữa lành vết thương

- Vùng da sưng tấy, côn trùng cắn, bị phát ban, chân răng

- Các vết thương do bỏng xe, tiếp xúc với lửa, bị trầy xước nhẹ

Khi sử dụng dùng 1 lượng vừa phải hoặc thấm vào bông y tế thoa trực tiếp trên các vết thương … sẽ giúp làm giảm đau nhức, sát khuẩn, chống nhiễm trùng, kích thích lên da non, làm lành vết thương nhanh hơn và không để lại sẹo.

Dầu mù u giúp làm đẹp da

Vì trong dầu mù u có đặc tính kháng khuẩn cao nên các loại mụn như mụn trứng cá, mụn viêm, mụn rộp… đều có thể trị được. Dầu mù u giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây mụn không bị lây lan chứa các hoạt chất chống viêm không tái phát.

Ngoài ra dầu mù u massage với tinh dầu nghệ thoa trực tiếp trên da giúp làm đẹp da và sáng da, chống lão hóa, chống nắng, các tia UV, giảm thâm nám và làm mờ sẹo.

Dầu mù u từ Tinh dầu Đất Việt luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dầu mù u được qua kiểm duyệt khắt khe và nghiên cứu kỹ càng nên quý khách hãy an tâm tin dùng của Tinh dầu Đất Việt.

Dánh dấu: dầu mù u là gì