Tinh dầu quế hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả

Nếu bạn nhận ra có gì đó không ổn với hệ tiêu hóa của mình và mong muốn chấm dứt ngay tình trạng đáng sợ đó, tinh dầu quế chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tôi đã từng khổ sợ với cái dạ dày thường xuyên có vấn đề cho đến khi tôi biết được tinh dầu quế hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả thế nào. Với trải nghiệm chân thực của mình, tôi hi vọng có thể giúp được các bạn sớm tìm ra phương pháp cho riêng mình.

Tinh dầu quế hỗ trợ hệ tiêu hoá

Tinh dầu quế hỗ trợ tiêu hoá đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi

Tinh dầu quế đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Và tin tôi đi, tôi cũng từng như bạn, hoài nghi rất nhiều khi lần đầu được giới thiệu sử dụng chúng. Làm thế nào hít một mùi hương hoặc bôi một ít dầu trên da lại có thể giúp cải thiện sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa?  Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định các lợi ích hỗ trợ điều trị của tinh dầu, nhưng có lẽ bạn đang quan tâm nhiều hơn đến cách mà tinh dầu đã giúp tôi.

Tinh dầu đã thay thế nhiều sản phẩm hàng ngày mà tôi đã sử dụng. Bây giờ tôi đã dọn dẹp nhà cửa bằng các chất tẩy rửa tự nhiên có chứa tinh dầu, chứ không phải là các hóa chất độc hại từ siêu thị. Tôi làm sạch khuôn mặt của tôi với các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên. Tôi đã thay thế hầu như tất cả các sản phẩm tắm và làm đẹp của riêng tôi bằng các sản phẩm tự chế biến tự nhiên của riêng tôi với tinh dầu. Tôi sử dụng các loại tinh dầu mỗi ngày để hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, hệ thống nội tiết, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp của tôi.

Và cả gia đình tôi được lợi từ việc sử dụng các loại tinh dầu trong bộ đèn xông tinh dầu trước khi đi ngủ! Đó thực sự là một hiệu ứng tuyệt vời khi bạn tò mò xem làm thế nào các loại tinh dầu đã giúp hỗ trợ sức khỏe của tôi”

Tinh dầu Quế - Tinh dầu tốt nhất hỗ trợ hệ tiêu hóa

Tinh dầu Quế là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên ưa thích nhất của tôi mọi lúc mọi nơi bởi tính tiện lợi, hiệu quả của chúng.

Lần đầu tiên tôi sử dụng nó, tôi hoàn toàn bị sốc.

Tôi có triệu chứng khó tiêu sau khi ăn một món mà tôi thường không ăn, vì vậy tôi cần một thứ gì đó hỗ trợ tiêu hóa. Tôi được hướng dẫn cho 2 giọt tinh dầu quế vào một cốc nước và uống. Chỉ 2 phút sau khi uống nước, tôi thực sự cảm thấy dạ dày tôi dễ chịu hơn hẳn. Kể từ đó tôi luôn luôn mang nó trong ví, đặc biệt là khi đi ra ngoài để ăn hoặc khi đi du lịch.

Bạn cũng có thể bôi nó quanh bụng bằng cách pha loãng 1 giọt tinh dầu quế với 1 muỗng canh dầu nền như dầu dừa.

Quế với hương thơm ngọt ngào, ấm áp, có mùi thơm nồng ấm. Nó có thể hỗ trợ chức năng tiêu hóa và hệ tuần hoàn lành mạnh và một vài nghiên cứu chỉ ra rằng quế có thể giúp cho tuyến tụy hoạt động khỏe mạnh.

Chú ý: Tôi chỉ khuyên bạn sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất Đất Việt vì bạn biết chính xác nguồn gốc xuất xứ các loại tinh dầu này và bạn có thể sử dụng như một thực phẩm bổ sung cho chế độ dinh dưỡng của bạn. Hầu hết các loại tinh dầu từ cửa hàng không an toàn cho việc sử dụng như thực phẩm tiêu dùng và sẽ có một cảnh báo trên nhãn.