Tinh dầu hương nhu tía nguyên chất

Hương nhu tía là một loại thảo dược thường được dùng trong chữa trị Đông Tây y thế nhưng nhiều người lại không biết đến tác dụng của chúng. Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy trang bị ngay kiến thức về tinh dầu hương nhu tía nguyên chất

Tinh dầu hương nhu tía

Hương nhu tía là một cây bụi nhỏ thẳng đứng cao khoảng 50 cm, cùng với những lá cây màu xanh hoặc tím đơn giản, có mùi thơm mạnh mẽ. Lá có cánh hoa và có hình bầu dục, dài khoảng 5 cm, thường có răng cưa. 

Chất lượng dinh dưỡng cũng như dược lý của toàn bộ thảo mộc dưới dạng tự nhiên của chúng thường được sử dụng và tập trung hiệu quả cao nhất ở dạng cô đặc, tức là tinh dầu sau khi được chiết xuất. 

Lịch sử Tinh dầu Hương nhu tía

Hương nhu tía được biết như một liều doping tự nhiên, có nghĩa là nó có khả năng tăng cường phản ứng của cơ thể đối với stress. Khi cơ thể có khả năng giải quyết stress tốt hơn nhờ sự trợ giúp của thảo mộc, sức khoẻ sẽ được tăng cường kèm với các lợi ích khác. Đây là loài thực vật bản địa ở vùng nhiệt đới Á Châu, nhưng gần đây đã phân bố ở một số vùng ngoại lai và được coi là một cây thuốc quý.

Cây hương nhu tía được trồng rộng rãi vì có hiệu quả điều trị, đặc biệt là lá cũng như tinh dầu. Lá thường được sử dụng trong nấu ăn, đặc biệt là trong ẩm thực châu Á, bên cạnh làm thuốc. Tinh dầu được sử dụng trong các biện pháp trị liệu tại nhà. 

Trị liệu với tinh dầu hương nhu tía

Hương nhu tía là một thiết bị lọc khí tuyệt vời. Pha loãng dầu cũng như khuếch tán nó trong không khí giúp hệ hô hấp của bạn khỏe mạnh và mùi thơm giữ cho não cũng như hệ thần kinh ở trạng thái tốt nhất. Hương nhu tía giúp giảm căng thẳng, đau nửa đầu, nhức đầu, mệt mỏi và mất ngủ. Vào cuối ngày, hít thở mùi hương nhu tía hoặc có thể xông mặt với tinh dầu để chúng thấm vào mũi và vùng cổ họng. Hơi nước chắc chắn sẽ làm dịu tinh thần bạn.

Nếu bạn bị cảm lạnh hoặc thậm chí bị nhiễm virut, hãy hít hà ít không khí thoảng mùi hương nhu tía bằng cách thêm vài giọt tinh dầu vào một bát nước nóng. Hơi nước làm giảm nghẹt mũi và lọc phổi nhanh chóng. Tinh dầu Hương nhu có đặc tính kháng virut mạnh cũng như tăng khả năng hồi phục.

Tinh dầu Hương nhu tía, chỉ cần vài giọt sẽ có thể tăng cường tiêu hóa cũng như kích thích sự thèm ăn của bạn. Trong trường hợp khó tiêu, bạn cũng có thể dùng tinh dầu để xử lý chúng dễ dàng.

Kết hợp cùng với tinh dầu bạc hà, Tinh dầu Hương nhu tía sẽ trở thành một chất chống côn trùng mạnh mẽ, giúp bạn bảo vệ chống lại các bệnh nhiễm trùng thông qua vết côn trùng cắn.

Hương nhu tía là chất chống vi khuẩn rất tốt, dùng làm nước súc miệng lý tưởng, giữ lợi và răng khỏe mạnh.

Để tận dụng các lợi ích toàn diện, sử dụng một vài giọt dầu hương nhu bôi lên cổ tay, cổ họng, vùng dưới mũi, ở trán và vai. Hương thơm tràn ngập và truyền cho bạn năng lượng tâm linh. 

Tinh dầu hương nhu tía thực sự là một loại dầu được khuyên dùng để đối phó với các vấn đề về da, cùng với các vấn đề sức khoẻ khác. Ngoài ra, nó tăng cường hệ miễn dịch để giúp bạn chống lại các bệnh nhiễm trùng cùng với các bệnh khác. Đây có thể là phương thuốc tuyệt vời cho nhiều bệnh tật, do đó tốt nhất nên giữ một chai tinh dầu hương nhu tía trong nhà bạn.

Liên hệ mua Tinh dầu Hương nhu tía truy cập vào đây: https://www.tinhdaudatviet.com/tinh-dau-huong-nhu-tia-dat-viet để đặt hàng trực tiếp tại website chúng tôi. Tinh dầu Đất Việt chuyên cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất 100% từ thiên nhiên.