Tinh dầu bưởi có tốt không? - Lợi ích khi sử dụng tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi thường được sử dụng như một loại xịt khoáng, chúng giúp mái tóc bạn cân bằng độ ẩm, mềm mượt tự nhiên hơn và đặc biệt, kích thích mọc tóc là lợi ích giúp tinh dầu bưởi “lấy lòng” người tiêu dùng nhất!

Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều lại cho rằng chúng không thật sự tốt như lời đồn, chúng làm bết dính và ngứa da đầu. Vậy thật sự câu hỏi tinh dầu bưởi có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong những thông tin dưới đây nhé!

 

Tinh dầu bưởi có tốt không

Tinh dầu bưởi dưỡng tóc có tốt không?

Tác dụng của tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ vỏ bưởi xanh, vỏ bưởi chứa rất nhiều dưỡng chất như pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, đường ramoza, vitamin A và C, giúp thẩm thấu vào sâu các tế bào chân tóc, nuôi dưỡng mái tóc bạn đẹp mịn tự nhiên và sáng bừng sức sống. Đặc biệt, một trong những lợi ích tốt nhất mà tinh dầu bưởi nhận được phản hồi  từ khách hàng đó là khả năng làm sạch và kích thích mọc tóc cực kì tốt, những mái tóc thường xuyên gặp vấn đề về gãy rụng, hói, gàu, khô xơ, chẻ ngọn, kém mềm mượt thì tinh dầu bưởi thật sự là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn đấy!

Sử dụng tinh dầu bưởi rất đơn giản, sau khi bạn đã làm sạch và gội đầu xong, để tóc khô tự nhiên đến 80%, sau đó sử dụng bình xịt tinh dầu tách nhẹ những lọn tóc ra và xịt thẳng vào, để hiệu quả đạt được tốt hơn, đừng quên massage nhẹ nhàng để giúp máu lưu thông, da đầu tăng điều hòa bài tiết và hỗ trợ, nuôi dưỡng sâu từng sợi tóc mềm mượt tự nhiên hơn.

Tinh dầu bưởi có tốt không 2

Tinh dầu bưởi là chắt lọc những tinh chất từ vỏ bưởi


Vậy là chúng ta đã trả lời được tinh dầu bưởi có thật sự tốt không đúng không nào? Nếu bồ kết là một nguyên liệu làm sạch tóc bậc nhất thì tinh dầu bưởi sẽ được mệnh danh là sản phẩm chăm dưỡng tóc sau khi gội hoàn hảo. Chúng không bết dính và không khiến mái tóc bạn bám bụi. Một trong những tình trạng khi chúng ta gội đầu xong đó là mái tóc thường rất rối, nhưng khi chải ngay thì sẽ khiến tóc gãy rụng, lúc này, bạn hãy sử dụng tinh dầu  bưởi xịt nhẹ lên tóc và dùng tay vuốt nhẹ, mái tóc sẽ suôn mềm và vào nếp nhanh chóng đấy!

Bạn đã biết mua tinh dầu bưởi ở đâu nguyên chất và tinh khiết nhất chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tinh dầu bưởi nguyên chất, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc gọi số 0916 519 980 để được nghe tư vấn từ chính các chuyên gia sản xuất tinh dầu nhé!

Chúc bạn có một lựa chọn thật tốt!