Những loại tinh dầu đuổi muỗi giúp chống virus Zika

Theo những nhận định về tinh dầu đuổi muỗi là có thật bởi hương thơm của tinh dầu khiến muỗi sợ và không dám bén mảng đến.

Những loại tinh dầu đuổi muỗi giúp chống virus Zika

Muỗi là loài vật rất sợ những mùi hương có vị nồng, cay và ấm thuộc họ hàng sả hay bạch đàn. Vì vậy, những loại tinh dầu chiết xuất từ các loại cây này có khả năng đuổi muỗi giúp chúng ta giảm bớt nguy cơ an toàn cho sức khỏe. Một số loại tinh dầu có khả năng đuổi muỗi hiệu quả cùng nhau tham khảo dưới đây nhé!

Tinh dầu sả

Không ai khác đứng vẫn là tinh dầu sả đuổi muỗi có hương thơm đặc biệt làm cho muỗi mất phương hướng và bay đi nơi khác. Hương thơm rất khắc nghiệt đối với sả nhưng lại rất thơm đối với con người. Tinh dầu sả có hương thơm dịu rất dễ chịu được chiết xuất từ cây sả an toàn cho sức khỏe, đuổi muỗi bằng tinh dầu sả cực tốt và an toàn cho sức khỏe người xung quanh.

Tinh dầu sả được phân thành 2 loại: sả chanh và sả java. Công dụng của tinh dầu sả chanh nhiều hơn không chỉ có tác dụng đuổi muỗi. Đối với tinh dầu sả java thì nó hơi loãng hơn so với tinh dầu sả có tác dụng xịt thơm phòng mang lại không gian tràn ngập hương sả.

Tinh dầu tràm

Tiếp theo là một loại tinh dầu được ưa chuộng được sử dụng nhiều cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Hương tràm có khả năng xua đuổi muỗi chống khuẩn bảo vệ an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Nó có hiệu quả nhiều hơn ở trẻ sơ sinh bởi tác dụng của tinh dầu tràm tạo lớp màng bảo vệ giúp trẻ kháng khuẩn bên trong lẫn ngoài, không chỉ thế mà còn có nhiều công dụng hữu hiệu khác.

Tinh dầu bạc hà

Cuối cùng là tinh dầu bạc hà được sử dụng nhiều trong các liệu pháp xông hương mang lại không gian thơm tho chống các tác nhân gây bệnh đặc biệt là xua đuổi muỗi cực tốt. Khi nhà bạn có bạc hà thì chắc chắn rằng không có muỗi, kiến, ong thậm chí là gián cũng không dám bén mảng đến.

Tinh Dầu Đuổi Muỗi

Cách sử dụng tinh dầu đuổi muỗi

Không phải cứ trực tiếp bôi lên da là hiệu quả. Nếu là tinh dầu nguyên chất có thể bạn sẽ gặp rắc rối như dị ứng hoặc cháy da nếu đó là tinh dầu kém chất lượng. Bạn cần tham khảo cách sử dụng tinh dầu đuổi muỗi để giúp an toàn cho bạn lẫn người xung quanh mình.

Một số cách sử dụng tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả:

- Pha loãng với nước rồi thoa trực tiếp lên da.

- Nhỏ 1 - 2 giọt tinh dầu đuổi muỗi lên trên quần áo.

- Nhỏ vài giọt tinh dầu đuổi muỗi vào bồn tắm sau đó rửa lại với nước sạch.

- Pha với nước để lau sàn nhà hoặc xịt khắp nhà. (Nếu là tinh dầu sả java thì không cần pha loãng)

- Kết hợp đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán để đốt tinh dầu tạo hương tự nhiên lan tỏa khắp nhà.

Tinh dầu đuổi muỗi bán ở đâu

Tinh dầu đất việt là cơ sở sản xuất lượng lớn tinh dầu thiên nhiên hàng năm chiết xuất 100% từ thực vật như lá, cây, rễ,... Cam kết nguyên chất không pha tạp chất bảo quản hay một số chất khác gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của chúng tôi chỉ có tác dụng "đuổi muỗi" chứ không hoàn toàn giết muỗi. Không còn cách nào khác, muỗi cũng là một sinh mạng bản chất của nó là hút máu để sống. Nên chúng tôi nghiên cứu và cho sản xuất ra những sản phẩm thiên nhiên an toàn cho cả người lẫn muỗi, côn trùng.

Các bạn có thể mua tinh dầu đuổi muỗi của chúng tôi bằng cách sau:

  1. Tham khảo tinh dầu đuổi muỗi, côn trùng: https://www.tinhdaudatviet.com/tinh-dau-duoi-con-trung
  2. Liên hệ tư vấn miễn phí: 0916519980 - Ms Nhung (Chuyên viên tư vấn)
  3. Mua tinh dầu đuổi muỗi trực tiếp tại công ty: OO2 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên đuổi muỗi thay thế những liệu pháp khác giúp phòng ốc thơm hơn, xua đuổi bụi bẩn mang lại không gian sống. Nhưng bạn cũng đừng quên tham khảo qua cách phân biệt tinh dầu thật giả để tránh mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.