Ngừa ung thư bằng tinh dầu Nghệ

Nghiên cứu về tinh dầu cho bệnh ung thư đang được tiến hành và chứng minh người ta không cần phải sử dụng các phương pháp thông thường như hóa trị và xạ trị để diệt trừ ung thư. Ngừa ung thư bằng tinh dầu Nghệ - chuyện khó tin nhưng có thật dù chúng có thể từng dấy lên nhiều nghi ngờ. Trong số các giải pháp tự nhiên phổ biến trên thế giới, tinh dầu Nghệ trong nghiên cứu ngừa và trị ung thư đã đạt được một số kết quả quan trọng.

Tinh dầu Nghệ trị ung thư

Sự thật về tinh dầu Nghệ và bệnh ung thư

Một vài hé lộ khiến bạn bất ngờ về sự liên quan giữa tinh dầu Nghệ và bệnh ung thư.

1. Ngừa và điều trị ung thư ở mức cơ sở

Tinh dầu Nghệ trong nghiên cứu liên quan đến ung thư cho thấy chúng có thể giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư ở mức độ tế bào. Ngoài ra, đôi khi mọi người lại vô tình bỏ qua, tinh dầu Nghệ đã được chứng minh là có hiệu quả đặc biệt trong việc quản lý các tác dụng phụ liên quan đến ung thư hay những ảnh hưởng sau khi người ta phải chịu đựng bởi sự can thiệp y tế.

2. Có thể dùng kết hợp tinh dầu và các liệu pháp chữa trị khác

Điều quan trọng bạn phải nhận ra rằng đây không phải là cách chữa trị duy nhất hoặc không được kết hợp với các loại thuốc điều trị khác. Chỉ vì bạn đang hóa trị/ xạ trị không có nghĩa là bạn không thể sử dụng tinh dầu Nghệ chữa bệnh ung thư. Quá nhiều bệnh nhân và các bác sĩ chăm sóc sức khoẻ đôi khi tách biệt khỏi các liệu pháp đồng hợp và không chú trọng đến tính thực tế của việc sử dụng cả hai phương pháp điều trị.

3. Tất cả vẫn còn đang được nghiên cứu thêm

Chúng ta cần phải đưa mọi thứ vào đúng vị trí của chúng và đừng quên các bài báo khoa học mà chúng ta đánh giá khả năng của các loại tinh dầu cho bệnh ung thư để ngăn ngừa, hay thậm chí đảo ngược sự phát triển của các dòng ác tính khác nhau là trong ống nghiệm.

Nói cách khác, chúng ta không có nhiều thử nghiệm trên người với hàng trăm hoặc hàng nghìn người tham gia, các nhà khoa học đã nghiên cứu tế bào ung thư của người trong một đĩa petri và cho kết quả thành công khi phản ứng với tác dụng của tinh dầu Nghệ nguyên chất. Điều này không có nghĩa là những nghiên cứu này là vô dụng. Các điểm chúng ta cần phải lưu ý là tinh dầu Nghệ dùng cho bệnh ung thư vẫn còn đang tiến hành thử nghiệm thêm.

4. Lời đồn đại thổi phồng về công dụng của tinh dầu Nghệ nguyên chất

Có hàng ngàn lời chứng thực của người dân trên Internet cho rằng tinh dầu Nghệ thực sự chữa khỏi hoàn toàn bệnh ung thư. Điều này không thể tranh cãi bởi vì phần lớn trong số họ là những người bình thường và không thực sự hiểu về tinh dầu Nghệ, họ không thể không thuyết phục bạn mà không cố bán một sản phẩm. Tuy đây là những "phép màu" hợp pháp và cuối cùng sẽ là cơ sở để nghiên cứu thêm.

Các công dụng khác của tinh dầu Nghệ nguyên chất

Với các kết luận khả quan về tác dụng của tinh dầu Nghệ với bệnh ung thư, đây chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào sản phẩm này. Tuy nhiên, trong khi đợi sự chứng thực của giới chuyên môn, bạn đừng bỏ qua các tác dụng khác của tinh dầu Nghệ.

  1. Tinh dầu Nghệ là chìa khóa để giảm Đau & kháng viêm tự nhiên.
  2. Kích thích lưu thông tuần hoàn máu.
  3. Thanh lọc cơ thể.
  4. Hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động.
  5. Cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.
  6. Chăm sóc tóc, làm đẹp da.

Tinh dầu Nghệ nguyên chất thực sự là sản phẩm đáng sở hữu cho mỗi người đúng không nào?

Đừng quên gửi chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của bạn ở dưới phần bình luận để đóng góp cho bài viết nhé.