Mẹo nhanh chóng trị dứt điểm cơn đau bụng bằng tinh dầu Cam

Những bữa tiệc tùng họp mặt gia đình hay bạn cũ bỗng chốc trở nên mất vui chỉ vì dạ dày của bạn đang biểu tình phản đối. Cơn đau khó chịu lây lan khiến bạn ăn không ngon và không còn hứng thú chung vui với mọi người. Áp dụng mẹo nhanh chóng trị dứt điểm cơn đau bụng bằng tinh dầu Cam để ngay lập tức trở lại cuộc vui!

Mẹo nhanh chóng trị dứt điểm cơn đau bụng bằng tinh dầu cam

Hệ tiêu hóa hoạt động như thế nào?

Tìm hiểu xem hệ tiêu hóa đã hỗ trợ bạn như thế nào, tại sao bạn cần chăm lo cho chúng nhiều hơn và chữa đau bụng bằng tinh dầu cam như thế nào.

Hệ thống tiêu hóa của bạn làm việc cật lực để nghiền nát thực phẩm bạn hấp thụ để bổ sung chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần. Nó hấp thụ chúng và giúp chuyển đổi các chất dinh dưỡng thành năng lượng để hỗ trợ hoạt động của các tế bào, cơ quan và hệ thống trong cơ thể. Hệ tiêu hóa cũng chịu trách nhiệm cho khoảng 80% hoạt động miễn dịch của bạn!

Hệ tiêu hóa là một bộ phận rất quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ tổng thể của bạn, nhưng chăm sóc tốt hệ này có thể rất phức tạp trong nhịp độ hoạt động hiện nay của chúng ta. Chế độ ăn uống của bạn là yếu tố ảnh hưởng nhất trong việc duy trì sức khoẻ tiêu hóa, nó có thể dễ dàng bị tổn hại bởi Chế độ ăn kiêng mà bạn đang vô tình áp dụng.

Cách sử dụng tinh dầu Cam cải thiện cấp tốc sức khỏe hệ tiêu hóa

Tinh dầu Cam nguyên chất chứa các thành phần hóa học chiết xuất từ vỏ cam có tác động chữa bệnh mạnh mẽ. Các hợp chất này kích hoạt phản ứng trong hệ thống thần kinh của bạn, gửi tín hiệu đến não của bạn. Những tín hiệu này có thể làm dịu và giảm đau tức thời đường ruột hoặc kích thích tiêu hóa bằng cách khuyến khích hoạt động giao cảm.

Chỉ cần một vài giọt tinh dầu Cam sẽ tạo ra tác động lớn.

Có 2 cách để sử dụng tinh dầu Cam nguyên chất để hỗ trợ hệ thống tiêu hóa lành mạnh:

  • 1. Trị liệu hương thơm: Khi được sử dụng trong bộ đèn xông khuếch tán tinh dầu hoặc chỉ hít hương thơm ngoài chai, mang các phân tử hóa học tích cực vào cơ thể qua mũi. Chúng kích thích dây thần kinh khứu giác, nằm trong hốc mũi. Dây thần kinh này có chứa các sợi gửi các tín hiệu trực tiếp đến hệ thống thần kinh trung ương của bạn nhờ đó truyền tín hiệu đến cơ quan tiêu hóa.
  • 2. Bôi trực tiếp lên vùng bụng bị đau: Da của bạn hấp thụ tất cả mọi thứ mà bạn bôi lên nó. Khi sử dụng tinh dầu cam nguyên chát chà xát lên vùng bụng ngoài nơi bị đau, tinh dầu thẩm thấu nhanh chóng qua da và đi vào máu của bạn để hỗ trợ hệ tiêu hóa nhanh chóng.

Hướng dẫn về tiêu hoá: Bắt đầu từ rốn, dùng tinh dầu Cam nhỏ ra tay 3 – 5 giọt và sau đó nhẹ nhàng xoa bóp bằng chuyển động tròn. Điều này cũng có thể được thực hiện đối với đau lưng hay dạ dày. Nhớ luôn pha loãng tinh dầu trong dầu dừa nếu bạn sử dụng chúng để massage trên diện tích rộng.

LƯU Ý: Vui lòng không sử dụng bất kỳ loại tinh dầu nào cho đau dạ dày hoặc bất kỳ vấn đề sức khoẻ nào khác mà không tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoặc các chuyên gia y tế. Và chúng tôi khuyên bạn KHÔNG BAO GIỜ sử dụng để ăn hoặc uống nếu bạn không biết rõ nguồn gốc sản phẩm có an toàn cho việc nuốt chúng hay không.