Loại bỏ căng thẳng bằng tinh dầu Gừng nguyên chất

Căng thẳng làm bạn mệt mỏi và không thể làm việc hết năng suất. Mỗi ngày bạn đều bắt đầu công việc với một cuộc chiến khó khăn và điều bạn cần lúc này là một giải pháp tự nhiên ví dụ như tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Đã đến lúc bạn cần loại bỏ căng thẳng bằng tinh dầu Gừng nguyên chất – ngay lập tức! Theo nghiên cứu, tất cả các bệnh nhân được massage với tinh dầu sẽ giảm đau và trầm cảm nhiều hơn so với không sử dụng tinh dầu.

Giảm stress bằng tinh dầu gừng

Làm thế nào để sử dụng tinh dầu Gừng loại bỏ stress

Tinh dầu Gừng nguyên chất có thể được sử dụng theo ba cách khác nhau: hít hương liệu, ăn uống hoặc chủ đề.

Trị liệu bằng hương thơm

Trị liệu bằng hương thơm làm giảm căng thẳng rất phổ biến vì khứu giác của chúng ta nhạy cảm với tác động lên cảm xúc. Chúng xử lý quá nhiều thông tin thông qua khứu giác của chúng ta.

Khi hương thơm của một loại tinh dầu được hít vào, các phân tử đi sâu vào các hốc mũi và kích thích sự phản xạ tinh thần trong hệ thống limbic của não. Những chất kích thích này điều chỉnh sự căng thẳng hoặc làm dịu bớt những phản ứng, chẳng hạn như nhịp tim, các mẫu thở, sản sinh hormon và huyết áp. Trị liệu bằng hương thơm có thể áp dụng bằng cách sử dụng trong nước tắm, hít trực tiếp hơi nước nóng hoặc thông qua các bộ khuyếch tán hương liệu.

Uống

Nhiều loại tinh dầu có thể được hấp thụ qua miệng; tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo rằng các loại dầu mà bạn sử dụng là an toàn và tinh khiết. Nhiều loại dầu trên thị trường có thể pha loãng hoặc pha trộn với chất tổng hợp không an toàn cho việc ăn uống.

Phương pháp hiệu quả nhất để tiêu thụ chúng là cho một giọt dầu vào ly nước hoặc trong một thìa mật ong. Bạn có thể chỉ cần thêm một hoặc hai giọt dưới lưỡi. Điều này có lợi vì các mao mạch máu rất gần với bề mặt của mô dưới lưỡi, cho phép chúng đi nhanh hơn vào máu và đi đến các vùng khác nhau của cơ thể nơi chúng cần được bổ sung.

Ngoài ra bạn có thể áp dụng phương pháp massage trị liệu đi xua tan mệt mỏi với tinh dầu Gừng.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu Gừng giải tỏa căng thẳng

THÀNH PHẦN:

- 3 giọt tinh dầu gừng tinh khiết

- 1 muỗng cà phê dầu dừa hoặc dầu olive

HƯỚNG DẪN:

Bạn có thể sử dụng một trong những cách sau đây để loại bỏ sự căng thẳng gần như ngay lập tức.

Mũi tên1. Trộn tinh dầu gừng với dầu dừa hoặc dầu olive trong lòng bàn tay của bạn và chà xát vào cổ để giảm bớt sự lo lắng. Bạn cũng có thể chà xát vào lòng bàn chân của bạn. Điều này có thể thực hiện bất cứ lúc nào và hoàn hảo nhất là ngay trước khi đi ngủ. Việc này có thể giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Mũi tên2. Massage hỗn hợp tinh dầu gừng và dầu dừa đều khắp cơ thể bạn

Mũi tên3. Hít một hơi thật sâu hương tinh dầu gừng.

Mũi tên4. Dùng bộ đèn xông khuếch tán tinh dầu Gừng sẽ lọc sạch không khí và lan tỏa mùi hương nồng ấm của gừng, giúp bạn thư giãn tuyệt đối

Chia sẻ những thông tin hữu ích của bạn để bài viết đạt chất lượng tốt hơn. Gọi ngay Hotline: 0916519980 để đặt hàng hoặc mua trực tiếp tại website sản phẩm: "Tinh dầu Gừng". Nếu bạn ở khu vực TPHCM thì có thể đến trực tiếp Showroom Tinh dầu thiên nhiên Đất Việt tại OO2 Bạch Mã P15 Q10 TPHCM để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.