Giảm căng thẳng bằng tinh dầu quế

Tinh dầu trên thực tế có một danh sách các ứng dụng, bao gồm cả loại bỏ cảm giác căng thẳng và lo lắng, tùy thuộc loại tinh dầu bạn đang sử dụng. Đa số người dùng chọn cách giảm căng thẳng bằng tinh dầu quế. Dù bạn muốn cải thiện tâm trạng của mình hay tăng cường sức khỏe tổng quát, bạn nên bắt đầu với quế để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giảm căng thẳng bằng tinh dầu quế

Tại sao bạn hay bị căng thẳng?

Trị liệu bằng hương thơm đã trở nên đặc biệt phổ biến trong những năm gần đây để giảm căng thẳng, mặc dù sử dụng nó có từ hàng ngàn năm. Nó cung cấp một sự lựa chọn tự nhiên cho dược phẩm, làm việc để cải thiện lối sống sửa đổi có thể làm giảm căng thẳng hơn, chẳng hạn như thiền định, chế độ ăn uống và tập thể dục. Căng thẳng quá mức có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa, gây áp lực cho hệ thống miễn dịch và tăng nguy cơ phát triển bệnh tim. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu dẫn đến tăng tình trạng đói và không nhạy cảm với insulin. Khi không được quản lý đúng đắn, căng thẳng thậm chí có thể dẫn đến lão hóa, đau đớn và tăng cân.

Xem xét nhiều tác động tiêu cực của việc bị quá căng thẳng, hành động để làm giảm nó là một điều tuyệt đối cần thiết cho sức khoẻ và hạnh phúc của bạn, và tinh dầu là một cách hiệu quả đặc biệt để làm như vậy.

Làm thế nào để sử dụng tinh dầu quế làm giảm căng thẳng

- Nhỏ một vài giọt tinh dầu quế vào một miếng bông và để nó vào một túi hoặc áo ngực của bạn. Hương thơm của tinh dầu sẽ giúp hỗ trợ bạn trong suốt cả ngày, mang lại cảm giác bình tĩnh cho bất cứ nỗi lo lắng hồi hộp nào bạn có thể gặp phải. Thay vào đó và để có hiệu quả hơn, bạn có thể tìm mua dây chuyền có tẩm tinh dầu quế. Việc này không chỉ khiến bạn trông thật đẹp với món trang sức mới, mà bạn còn có thể hít những mùi hương tuyệt vời trong suốt cả ngày và dễ dàng loại bỏ stress bằng tinh dầu quế.

- Thêm vài giọt tinh dầu quế lên sàn tắm hoặc vào bồn tắm. Khi bạn tắm, bạn sẽ được đắm mình trong hơi nước chứa hương thơm của chúng, giúp bạn bắt đầu buổi sáng ngay cho một ngày tốt hơn.

- Đừng bỏ lỡ việc chăm chút cho không gian sống hoặc làm việc của bạn bằng cách sử dụng bộ đèn xông tinh dầu. Đơn giản chỉ cần thêm 2 - 3 giọt tinh dầu quế vào bộ đèn xông. Hương thơm tinh dầu sẽ lan tỏa trong không khí và giúp bạn thư giãn một cách tuyệt đối.

- Hầu hết các loại tinh dầu cũng có thể được xoa bóp trực tiếp trên da của bạn để tận dụng các lợi ích của chúng. Đơn giản bạn chỉ cần thêm 2 – 3 giọt tinh dầu quế vào 2 muỗng canh dầu dừa hoặc dầu olive và massage đều khắp cơ thể sẽ giúp các cơ được thả lỏng, thư giãn toàn thân và còn gì tuyệt hơn nữa nếu sự gần gũi này còn làm tăng thêm tình cảm giữa bạn và người ấy.

Đừng ngại ngần inbox hoặc gọi ngay số Hotline 0916519980 để được tư vấn kĩ hơn về các loại tinh dầu thiên nhiên cũng như cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhé. Theo dõi Fanpage Tinh dầu Đất Việt để nhận ngay những thông tin sức khỏe bổ ích cùng các chương trình ưu đãi cực hot.

Đặt mua tinh dầu quế