Giải độc gan bằng tinh dầu Nghệ

Tất cả mọi thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày đều chứa vi khuẩn, chất độc. Điều này về lâu dài sẽ khiến gan làm việc quá tải, dẫn đến các bệnh về gan và ảnh hưởng đặc biệt đến cả hệ thống hô hấp, thậm chí cả hệ thống miễn dịch cũng bị tác động mạnh mẽ. Đó là khi các độc tố bám vào cơ thể chúng ta. May mắn chúng ta có thể trị dứt điểm những mối nguy này để bảo vệ cơ thể mình. Áp dụng phương pháp giải độc gan bằng tinh dầu Nghệ chắc chắn sẽ mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho tất cả ai dùng chúng.

Giải độc gan bằng tinh dầu nghệ

 

Tầm quan trọng của việc giải độc gan

Nghiên cứu cho thấy rằng cơ thể con người có thể dễ dàng xử lý và loại bỏ mức độ độc hại bình thường mà ta tiếp xúc. Nhưng câu hỏi đặt ra là, mức bao nhiêu là bình thường? Chúng ta đã tiếp nhận quá nhiều chất độc hại vào cơ thể chúng ta hàng ngày bằng cách vô tình hay cố ý, kể cả những người khỏe mạnh cũng không ngoại lệ.

Chất độc xâm nhập cơ thể chúng ta với mọi hình dạng và kích thước. Được xác định như một chất lạ dẫn tới bệnh tật, chúng gần như không thể tránh được. May mắn thay, hệ thống miễn dịch của chúng ta có khả năng đối phó với các loại độc tố và bệnh dịch của cơ thể.

Nếu không được điều trị, các độc tố này có thể dẫn đến bất kỳ bệnh nào, bao gồm ung thư, dị ứng, rối loạn miễn dịch, mất cân bằng hormone và sức khoẻ tâm thần. Đây là lý do tại sao chúng ta cần phải thường xuyên thanh lọc gan, giải độc cơ thể để duy trì sức khỏe tối ưu.

Rất may, chúng ta có các chất tự nhiên như tinh dầu Nghệ có thể giúp cơ thể chúng ta tăng cường sức khỏe cần thiết để chống lại và làm sạch khỏi các yếu tố gây hại!

3 cách kết hợp tinh dầu Nghệ thanh lọc cơ thể

Sử dụng các loại tinh dầu trong quá trình thanh lọc cơ thể có thể là một cách tuyệt vời để loại bỏ tất cả chất độc nhưng bạn nên hiểu rằng thanh lọc chỉ là một cách, không phải là mọi thứ.

Điều quan trọng là phải chống lại các gốc tự do với thực phẩm tăng cường miễn dịch và áp dụng các sản phẩm chăm sóc cơ thể chống oxy hoá trên da. Đây cũng chính là lý do tinh dầu Nghệ nguyên chất tạo ra sự khác biệt so với các loại thực phẩm hay chất dinh dưỡng khác.

Dưới đây là 3 cách giải độc gan hiệu quả bằng tinh dầu Nghệ cần được sử dụng:

  • Bạn có thể bảo vệ da của mình khỏi sự tấn công của vi sinh vật, thúc đẩy quá trình sinh sản tế bào và ngăn ngừa các độc tố có thể có trong các sản phẩm thông thường (hoá chất) mà bạn có thể đang sử dụng. Dùng tinh dầu Nghệ bôi trực tiếp lên da để đạt được hiệu quả mong muốn.
  • Sử dụng hương thơm hàng ngày - Bằng cách hít các hợp chất giàu chất chống oxy hoá trong tinh dầu Nghệ, bạn sẽ chống lại độc tính gốc tự do ở tế bào.
  • Ăn hoặc uống trực tiếp – Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng tinh dầu Nghệ nguyên chất pha loãng trong nước có thể giúp làm lắng kim loại nặng, nhưng an toàn, pha loãng dùng trong ăn uống có thể giúp cho cơ thể thanh lọc, giải độc gan một khoảng thời gian ngắn.

Đừng quên gọi ngay hotline: 0916519980 để đặt hàng hoặc ghé Showroom Tinh dầu thiên nhiên Đất Việt tại OO2 Bạch Mã P15 Q10 TPHCM nếu bạn cần ngay một lọ tinh dầu Nghệ để giải độc cơ thể tự nhiên nhé.