Black Friday - Sale chạm đỉnh - Mua lẻ giá sỉ

“Black Friday” hay “Thứ Sáu Đen Tối” là tên gọi của một trong những sự kiện mua sắm lớn nhất toàn cầu. Có nguồn gốc tại Mỹ, Black Friday được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23 - 29 tháng 11.

Vào dịp này ở Mỹ, người dân thường đổ xô đi mua sắm trang hoàng nhà cửa cho lễ Giáng Sinh sắp đến (trong văn hóa Mỹ, Giáng Sinh quan trọng như dịp Tết Nguyên Đán ở Việt Nam). Nắm bắt cơ hội này, các nhà kinh doanh thường ban hành các chương trình ưu đãi cực kỳ lớn nhằm thu hút tối đa cơ hội mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, Black Friday đã lan rộng khắp thế giới, cả ở những quốc gia đang phát triển như Việt Nam và trở thành một trong những sự kiện lớn nhất toàn cầu.

Trước sự đổ bộ của “cơn bão sale” này, Tinh dầu Đất Việt tạo cơ hội cho bạn duy nhất trong năm "mua sắm thả ga không lo về giá" với chương trình ưu đãi lên đến 66%.

Black Friday - Sale chạm đỉnh - Mua lẻ giá sỉ

Đặt hàng ngay hôm nay nhận hàng ngàn ưu đãi: https://www.tinhdaudatviet.com/tinh-dau-thien-nhien