Mua tinh dầu sả nguyên chất ở đâu tại TPHCM và Hà Nội

Kiếm một nơi mua tinh dầu sả tại TPHCM và Hà Nội có thật sự quá khó? Lý do vì sao tinh dầu sả lại cần thiết đối với mỗi gia đình? Cùng tinh dầu đất việt điểm qua một số tác dụng của tinh dầu sả nhé!

Mua tinh dầu sả ở đâu

Tinh dầu sả là gì?

Tinh dầu sả được chưng chất bằng phương pháp hơi nước. Một loại tinh dầu thiên nhiên được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Nó mang nhiều lợi ích trong đời sống bằng những công dụng tuyệt vời mà tinh dầu sả mang lại.

Ngày xưa, người ta dùng tinh dầu sả trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh về da liên quan đến làm đẹp như: trị mụn, cảm lạnh, dịu vết thương do côn trùng cắn. Không chỉ vậy, tinh dầu sả đuổi muỗi cực kỳ tốt, hương thơm sả giúp tinh thần minh mẫn, ổn định tâm lý giúp làm việc tốt hơn. Chúng ta đi sâu vào tác dụng của tinh dầu sả nhé!

Một số tác dụng của tinh dầu sả nguyên chất

Tinh dầu sả có một số tác dụng trong đời sống sức khỏe và làm đẹp. Nó cũng sử dụng được trong những món ăn hàng ngày nhưng chỉ đối với tinh dầu sả nguyên chất. Tuyệt đối không được áp dụng những công dụng trong đời sống đối với tinh dầu sả pha hoặc hương liệu.

Tác dụng của tinh dầu sả:

 • Xua đuổi muỗi, côn trùng: Các mẹ thường chia sẻ dùng tinh dầu sả đuổi muỗi cho bé rất an tâm. Chỉ cần vài giọt tinh dầu sả thoa trực tiếp lên da hoặc nhỏ vào dụng cụ đốt tinh dầu là có thể đuổi muỗi côn trùng hiệu quả.
 • Tạo hương thơm khử mùi hôi: Đặc trưng của sả có khả năng giải quyết mọi ô uế mang lại không gian sống tươi mát. Tinh dầu sả khử mùi rất tốt trong mọi tinh dầu thiên nhiên. Nên sử dụng mỗi ngày với một lượng nhỏ tinh dầu là có thể khử mùi cho gia đình bạn.
 • Giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, tập trung trí tuệ: Hương thơm tinh dầu sả có khả năng làm dịu tinh thần lấy lại sự tỉnh táo cho bạn. Nhỏ trực tiếp lên da hoặc lên khăn quàng cổ sau đó quấn quanh có thể tạo ra hương thơm lấy lại sự tập trung dễ dàng làm việc hơn. Bạn cũng có thể kết hợp cùng với đèn xông tinh dầu sả cũng là cách tạo hương rất tốt.
 • Giảm đau nhức xương, đau cơ: Là một loại tinh dầu hỗ trợ trị liệu giúp phục hồi các chức năng xương khớp. Thoa trực tiếp tinh dầu lên tay sau đó massage nhẹ vùng bị đau nhức mang lại hiệu quả giảm đau tức thì.

Lợi ích của tinh dầu sả:

Chính vì tinh dầu sả có nhiều lợi ích nên có rất nhiều người tìm đến những cách làm tinh dầu sả tại nhà nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi. Nếu bạn đọc phải những bài viết chia sẻ có tâm thì xin chúc mừng nhưng ngược lại thì hoàn toàn không nên sử dụng đối với cơ thể. Bởi tinh dầu không đơn giản chỉ để tạo hương mà trong thành phần còn mang lại nhiều tác dụng lợi ích sức khỏe khác như đã đề cập trên.

Một số câu hỏi từ người tiêu dùng được chúng tôi thu thập được...

 1. Tinh dầu sả đuổi rắn có được không?
 2. Tinh dầu sả đuổi kiến có được không?
 3. Tinh dầu sả đuổi côn trùng có được không?
 4. Tinh dầu sả đuổi ruồi có được không?
 5. Tinh dầu sả đuổi kiến ba khoang có được không?
 6. Tinh dầu sả đuổi muỗi có được không?
 7. Tinh dầu sả đuổi chuột có được không?
 8. Tinh dầu sả đuổi gián có được không?

Câu trả lời của chúng tôi là tinh dầu sả đất việt hoàn toàn có thể đuổi được những loại côn trùng này.

Nhưng...

Tinh dầu sả đất việt chỉ có khả năng đuổi chứ không hoàn toàn giết chúng. Đây cũng là mục đích chúng tôi hướng đến vì sản phẩm tự nhiên tuyệt đối không được có độc tố dù là đối với người hay với động vật. Vì vậy, trước khi mua tinh dầu sả cần điểm qua một số cách phân biệt tinh dầu sả nguyên chất để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Mua tinh dầu sả nguyên chất ở đâu tại TPHCM và Hà Nội

Mua tinh dầu sả nguyên chất ở đâu tại TPHCM và Hà Nội

Tìm mua tinh dầu sả nguyên chất có mức giá hợp lý không phải chuyện dễ. Nhưng để mua tinh dầu sả đạt chất lượng càng khó hơn như mò kim đáy biển. Bởi ngày nay thị trường tinh dầu có nhiều mức giá khác nhau khó có thể kiểm chứng được.

Một số tiêu chí quyết định tinh dầu sả nguyên chất:

 1. Thương hiệu rõ ràng.
 2. Bao bì nhãn dán nghiêm túc tức nội dung rõ ràng xúc tích không quá nhiều.
 3. Giá thành hợp lý với thành phần tinh dầu sả.
 4. Chai thủy tinh đựng tinh dầu phải đạt chất lượng.

Những yếu tố trên mang lại lợi ích:

 1. Giảm thiệt hại khi bị môi trường bên ngoài can thiệp ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu.
 2. Thông tin minh bạch rõ ràng hướng đến người dùng.
 3. Giấy kiểm nghiệm sản phẩm cũng là cách giúp người tiêu dùng tin tưởng nhưng không phải là tất cả.
 4. Sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên sâu có khả năng giải đáp thắc mắc trong vấn đề thành phần nếu có.

Nếu bạn muốn mua tinh dầu sả thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

- Hotline: 0916519980 - Ms Nhung

- Showroom: OO2 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

Giờ thì bạn không cần phải băn khoăn tìm nơi bán tinh dầu sả nguyên chất nữa rồi. Hãy cân nhắc trước khi mua và chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Natural Oils - Tinh Dầu Đất Việt