Giới thiệu

Tinh dầu Đất Việt - Sự kỳ diệu từ thiên nhiên

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, là tủ thuốc của tự nhiên được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trên toàn thế giới.

thao duoc viet nam

Thảo dược thiên nhiên Việt Nam

Việt Nam ta có một hệ thực vật phong phú và đa dạng. Hệ thực vật đó cho chúng ta một kho dược liệu quý giá. Sử dụng nguồn dược liệu quý giá ấy chiết xuất ra những giọt tinh dầu thiên nhiên nguyên chất để chăm sóc sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp của người Việt chính là mong muốn lớn nhất của chúng tôi. Thương hiệu Tinh dầu Đất Việt ra đời cũng vì lý do ấy.

TINH DẦU ĐẤT VIỆT - Chúng tôi là ai?

Tinh dầu Đất Việt là thương hiệu cung cấp sản phẩm tinh dầu chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên thuần Việt và hoàn toàn nguyên chất như: Tràm, Nghệ, Sả chanh, Gừng, Quế, Bạc hà,...

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành dược phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng. Nhà máy chiết xuất tinh dầu của Tinh dầu Đất Việt với trang thiết bị và quy trình sản xuất hiện đại đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn GMP cùng chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 14001:2004 và ISO 9001:2008.

Chung chi chat luong tinh dau dat viet

Để chiết xuất ra những giọt tinh dầu chất lượng nhất, chúng tôi đã lựa chọn những vùng nguyên liệu tốt nhất cả nước và đặt nhà máy sản xuất trực tiếp tại địa phương. Vì thế Tinh dầu Đất Việt dễ dàng kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng.

Chúng tôi cung cấp giá trị gì tới người dùng?

Sự tinh túy, thuần khiết 100% từ thiên nhiên Đất Việt là giá trị cốt lõi mà Tinh Dầu Đất Việt luôn muốn gửi gắm cho khách hàng. Bởi lẽ, chỉ có những sản phẩm thiên nhiên thuần túy, không pha tạp mới có thể phát huy tối đa công dụng chăm sóc sức khỏe, nâng đỡ tinh thần.

Vì sao khách hàng nên sử dụng sản phẩm của Tinh Dầu Đất Việt?

Trải qua hàng nghìn năm phát triển, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên. Nhất là trong cuộc sống hiện đại hiện nay, tinh dầu như món quà vô giá mà bất kì ai cũng muốn tận hưởng. Và rồi vấn đề bắt đầu từ đó, thị trường tinh dầu bùng phát mạnh mẽ, thậm chí trở nên hỗn độn và phức tạp hơn bao giờ hết. Nguồn gốc và chất lượng là dấu chấm hỏi. Người tiêu dùng lúng túng và bối rối trước hàng loạt thương hiệu không rõ xuất sứ, chủng loại sản phẩm từ nguyên chất, pha tạp cho tới tinh dầu tổng hợp. Nhưng quên mất rằng, tìm đến tinh dầu là chúng ta đang tìm đến sự thuần khiết, sự tinh túy của thiên nhiên. Không pha tạp, dù chỉ là nhỏ nhất. Đó mới là giá trị cốt lõi mà chúng ta đang hướng đến. Đấy là lí do Tinh dầu Đất Việt được phát triển để giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi tin rằng, chỉ có sự tinh khiết đến hoàn hảo mới có thể mang lại cảm giác thư giãn và nguồn sống căng tràn cho bạn.

Tận hưởng cuộc sống xanh – sạch! Trực tiếp giám sát và sản xuất từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tự nhiên, chưng cất cho đến những mẻ tinh dầu đã tinh sạch đúng tiêu chuẩn. Tinh dầu Đất Việt cam kết mang lại những sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không pha tạp hợp chất. Chúng tôi tự hào về điều đó. Tinh túy và thuần khiết, hãy cảm nhận! “Nature is life”

Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn ! Bởi vì chúng tôi hiểu bạn hơn ai hết :)