ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA DẦU MÙ U

Dầu mù u giúp giải quyết vấn đề gì cho da?

Đầu tiên, tôi sẽ kể cho bạn nghe lịch sử của cây mù u.

Từ thời xa xưa, người Polynesian muốn tìm ra một loại cây có thể giúp họ bảo vệ và làm lành da họ trước tác hại và tổn thương của ánh nắng mặt trời, nước biển hay những vết thương. những tổn thương này có thể được làm lành bởi một loại cây trên trái đất. Nhưng họ lại không biết bất cứ loại cây nào có thể tái tạo làn da như thế dù họ vẫn cố gắng tìm hiểu về loại cây đó. Tuy nhiên, có một vài người Polynesian lại cố gắng tìm ra một loại dầu và phơi khô hạt cảu chúng để dùng sử dụng cho da bằng cách làm như vậy họ đã phát hiện ra cách điều trị tuyệt vời cho làn da và sắc đẹp của họ bằng dầu mù u. Dầu mù u được biết đến từ cách đây hàng trăm năm về công dụng cho phụ nữ người Polynesian để cải thiện sắc đẹp. Bạn có thể thấy làn da được trẻ hoá như thế nào cho những người phụ nữ và thậm chí với làn da của phụ nữ tuổi trung niên. Dầu mù u được người phụ nữ Polynesian sử dụng rộng rãi trong các vấn đề về da rất thành công.

Cách sử dụng truyền thống của dầu mù u như sau:

  1. Ngăn ngừa mụn 
  2. Làm mờ sẹo 
  3. bệnh chàm eczema 
  4. Psoriasis bệnh vẩy nến 
  5. Nấm móng chân và móng tay 
  6. Côn trùng cắn 
  7. Cháy nắng

Nghiên cứu về dầu mù u cho thấy công dụng chống vi khuẩn, vi trùng là bước tiến đáng kể. Vì vậy công dụng của dầu rất tốt cho da.

Để đạt được kết quả tốt nhất cho làn da bạn nên cân nhắc 3 điều sau đây:

1. Công thực: Khi bạn xem công thức của đâu mù u, bạn sẽ thấy 100 % là dầu mù u. 

2. Độ nguyên chất: Nguyên chất và dùng công nghệ ép lạnh. Nếu ko dùng công nghệ ép lạnh chất lượng của dầu sẽ bị ảnh hưởng. Hoặc sẽ không đảm bảo hiệu quả khi dùng. Luôn nhớ trong đầu là mua những sản phẩm nguyên chất 

3. Mùi vị: mùi vị của dầu mù u nguyên chất được ép lạnh sẽ có mùi thơm nồng dễ chịu khi đã sử dụng quen.

Cách sử dụng dầu mù u: dùng ngón tay để thoa dầu lên những vị trí mình muốn cải thiện.