Những điều cần biết về tinh dầu mù u nghệ vàng và cách sử dụng

Mẹo vặt

8 Công dụng của dầu dừa dùng trong làm đẹp

8 Công dụng của dầu dừa dùng trong làm đẹp

Tôi nghĩ tất cả mọi người ở đây đều biết đến dầu dừa. Nó là một nguyên liệu không thể thiếu trong làm đẹp có nhiều tác dụng chăm sóc da. Nhưng đã có ai biết hết những công dụng và áp dụng như nào cho đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe? Tham khảo 8 công dụng của dầu dừa trong làm đẹp dưới đây nhé.

9 Công dụng của tinh dầu tràm bảo vệ sức khỏe

9 Công dụng của tinh dầu tràm bảo vệ sức khỏe

Tinh dầu Tràm Đất Việt - Tinh dầu tràm được đánh giá khá cao và rất quen thuộc với đối tượng như mẹ bầu và bé. Với nhiều công dụng tuyệt vời của tinh dầu tràm như làm đẹp da, trị mụn, dưỡng tóc và làm sạch móng. Tinh dầu tràm dùng cho mẹ và bé để giữ ẩm cơ thể, tăng đề kháng, tránh gió cho bé, xông hương rất tốt cho các mẹ sau sinh.

Tác dụng của Tinh dầu Long não cho sức khỏe

Tác dụng của Tinh dầu Long não cho sức khỏe

Dưới đây là 6 tác dụng của tinh dầu long não cho sức khỏe, cùng tham khảo nhé. Tinh dầu long não có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng phần lớn là mọi người ít biết được các tác dụng của tinh dầu long não. Bôi trực tiếp trên da hoặc dùng bộ đèn xông, máy khuếch tán tinh dầu để khuếch tán hương thơm tạo không gian sống tốt hơn.

Cách làm tinh dầu sả đuổi muỗi tại nhà

Cách làm tinh dầu sả đuổi muỗi tại nhà

Làm sao để chống muỗi hiệu quả và an toàn hay chính là băn khoăn thường gặp của các bậc cha mẹ. Hôm nay Tinh dầu Đất Việt sẽ hướng dẫn bạn Cách làm tinh dầu Sả đuổi muỗi tại nhà sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thiết yếu của bạn. Muỗi và các loại côn trùng khác xuất hiện vẫn luôn là nỗi lo lắng cho các gia đình có bé nhỏ...

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 114 (23 trang)